Home 1 กิจกรรมนักเรียน 1 กิจกรรม Coding Bootcamp & Roadshow ภายใต้โครงการ Coding for Better Life

วันที่ 5-6 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนพระธาตุขามแก่นพิทยาลัย นำโดยท่านผู้อำนวยการสุภาภรณ์ มาอุ้ย ท่านรองผู้อำนวยการสิริลักษณ์ วงษ์ชารี ได้มอบหมายให้คุณครูอดิศักดิ์ โคตรชุมและคุณครูณฐภัทร ศรีวงษ์ นำนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรม Coding Bootcamp & Roadshow ภายใต้โครงการ Coding for Better Life สร้างรากฐานอนาคตประเทศไทย ณ ศูนย์การประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE)